Top

หลีเป๊ะ รีสอร์ท Zodiac Seesun Resort (ติดหาดซันไรซ์ )

ชื่อทัวร์ : หลีเป๊ะ รีสอร์ท Zodiac Seesun Resort (ติดหาดซันไรซ์ )
ระยะเวลา : 3 วัน 2 คืน
ราคาเริ่มต้น : 6,555 บาท
วันที่เดินทาง

เดินทางได้ทุกวัน วันนี้ - พ.ค. 2566

กรุณาเช็คห้องกับเจ้าหน้าที่

Line : tourjaidee

รายละเอียดทัวร์

????????แพ็กเกจเกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ????????
เกาะสวรรค์ของนักดำน้ำ ที่สุดของทะเลไทยที่ในชีวิตนี้ต้องไปให้ได้
????????...หาดทรายขาว น้ำทะเลใส 

โซดิแอค ซีซั่น หลีเป๊ะ รีสอร์ท Zodiac Seesun Resort (ติดหาดซันไรซ์ )

แพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน ( 2 ท่านเดินทางได้เลย ) 

????????ราคาแพ็กเกจนี้รวม????????
???? โรงแรมที่พัก Zodiac See Sun Resort จำนวน 2 คืน
???? รถรับ - ส่ง สนามบิน - ท่าเรือปากบารา
???? เรือสปีดโบ๊ท ไป - กลับ ท่าเรือปากบารา - เกาะหลีเป๊ะ
???? ค่าเรือหางยาวนำเที่ยว พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำ
???? อาหาร 3 มื้อ ( เช้า 2 เที่ยง 1 )
???? ไฮไลท์!!ดำน้ำดูปะการัง 7 สี และปลาทะเล????????
???? ถ่ายรูปชิลๆ กับ Zodiac Bar บาร์ริมทะเล
???? แวะถ่ายรูป "เกาะตะรุเตา" และ "เกาะไข่"
???? เดินเล่นช้อปปิ้งชิลๆ Walking Steet

 

วันแรก      สนามบินหาดใหญ่ - ปากบารา – เกาะตะรุเตา - เกาะไข่ - เกาะหลีเป๊ะ 

09.00 น.      รถตู้รับคณะจาก สนามบินหาดใหญ่ จากนั้นนำคณะเดินทางไปยัง “ท่าเรือปากบารา” ( ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.30 ชั่วโมง ) เมื่อเดินทางถึงท่าเรือปากบารา อิสระให้ท่านทานอาหารกลางวันตามอัธยาศัย 

11.30 น.      ออกเดินทางสู่ “เกาะหลีเป๊ะ” โดยเรือสปีดโบ๊ท ( ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2  ชั่วโมง ) ระหว่างทางแวะ “เกาะตะรุเตา” และ “เกาะไข่” อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปตามอัธยาศัย

13.30 น.      เดินทางถึง เกาะหลีเป๊ะ ( จะมีเจ้าหน้าที่มารอรับท่านที่ท่าเรือและนำท่านไปเช็คอินที่รีสอร์ท )                ให้ท่านเช็คอินเข้าสู่ที่พัก “โซดิแอค ซีซั่น หลีเป๊ะ รีสอร์ท” ตั้งอยู่บน หาดซันไรซ์ เป็นหาดที่อยู่ทางด้านทิศตะวันออกของเกาะหลีเป๊ะ ใครที่มีโอกาสมาพักรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดแห่งนี้ รับรองเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน บรรยากาศวิวทะเลสวยๆ บอกเลยว่า!! คุ้มค่ากับการมาพักที่นี่ วิวหลักล้านจริงๆ น้ำทะเลสีเขียวมรกต หาดทรายขาวๆ เหมือนอยู่ในสวรรค์กันเลยทีเดียว  

 

เย็น              อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย

 

ในช่วงเย็นๆ ท่านสามารถเดินเล่นชมวิวทะเล หรือจะเช่าเรือคายัค (ค่าเช่า 1 ชม. 250 บาท ) หรือถ้าไม่พายเรือก็สามารถถ่ายรูปริมชายหาด ซึ่งภายในรีสอร์ทมีเก้าอี้นั่งริมชายหาด และชิงช้า ให้นักท่องเที่ยวไว้นั่งเล่นชมวิวทะเล หรือจะโพสท่าถ่ายรูปชิลๆ และไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ Zodiac Bar บาร์ริมทะเล ที่เป็นแลนด์มาร์คอีก 1 จุดที่ต้องมาเช็คอิน และถ่ายรูปที่นี่ให้ได้ จุดเด่นของบาร์แห่งนี้คือ การตกแต่งร้านที่เน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติและตกแต่งให้ออกมาในสไตล์ชาวเล ถือว่าเป็นจุดขายอีกอย่างของรีสอร์ทแห่งนี้เลยทีเดียว นั่งชมพระอาทิตย์ตก และฟังเพลงเพราะๆ บอกเลยว่าฟินสุดๆ  และหากว่าดึกๆ ท่านอยากออกไปช้อปปิ้ง หรือหาอะไรทานเล่น ก็สามารถเรียกแท็กซี่ไปยัง ถนนคนเดิน หรือ Walking Street ( ใช้เวลานั่งรถเพียง 5 นาที )

วันที่สอง     เกาะหลีเป๊ะ - ดำน้ำโซนใน (เกาะหินงาม - ร่องน้ำจาบัง - เกาะยาง - เกาะอาดัง)

 

เช้า              รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (1) 

09.30 น.      จากนั้นนำท่านไปดำน้ำเกาะต่างๆ โดยเรือหางยาว ( จอยทริป ) เกาะหลีเป๊ะขึ้นชื่อเรื่องความสมบูรณ์ใต้ท้องทะเล และปะการังที่สวยงาม และสมบูรณ์ไปด้วยปลาทะเลหลากสี 

จุดแรกแวะถ่ายรูปที่ “เกาะหินงาม” Unseen หนึ่งเดียวในไทยของอุทยานแห่งชาติตะรุเตา จังหวัดสตูล เกาะขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยก้อนกรวดสีดำมันวาว ลวดลายสวยงามไม่ซ้ำกันในแต่ละก้อน อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปตามอัธยาศัย จากนั้นนำท่านไปยังจุดดำน้ำที่สอง “ร่องน้ำจาบัง” ซึ่งโซนนี้จะเป็นจุดดำน้ำที่มี “ปะการังเจ็ดสี” ที่ยังคงความสวยงามและยังมีปลาทะเลหลากหลายชนิดแหวกว่ายให้ท่านได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิด 

จากนั้นนำท่านเดินทางไปยัง “เกาะยาง” ทางด้านทิศใต้ของเกาะยางแห่งนี้ก็มีปะการังอันเป็นเอกลักษณ์อยู่ 1 ชนิด ได้แก่ “ปะการังผักกาดหอม” (บางคนก็เรียกปะการังผักกาดหอมว่า “ปะการังผิวเกล็ดน้ำแข็ง” หรือ “ปะการังกะหล่ำปลี” ) ลักษณะโดยทั่วไปของ “ปะการังผักกาดหอม” นั้นเป็นแผ่นหินปูนบางๆ ซ้อนกันเป็นชั้นๆ หลายๆ ชั้นคล้ายกับลักษณะกลีบใบของผักกาดหอม ส่วนกลางของแผ่นหินปูนจะมีสีน้ำตาลอ่อนและส่วนขอบรอบนอกเป็นสีขาว บางคนก็บอกว่าปะการังชนิดนี้มีลักษณะคล้ายกับ “เห็ดหลินจือ” นักท่องเที่ยวก็ยังอาจพบเห็นปะการังเขากวางพุ่ม , ปะการังโขด และปะการังอ่อนงอกแซมอยู่ได้บ้าง แต่หลักๆ ต้องขอบอกว่า จุดดำน้ำตื้นทางด้านทิศใต้ของเกาะยางแห่งนี้เป็นดินแดนแห่งปะการังผักกาดหอมจริงๆ 

เที่ยง            รับประทานอาหารเที่ยง ณ หาดทรายขาวราวี (2) อาหารกล่องพร้อมเครื่องดื่ม 

ท่านสามารถพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือเล่นน้ำตรงริมชายหาด ท่านสามารถใช้บริการห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัวได้ที่เกาะแห่งนี้ 

จากนั้นพาท่านไปดำน้ำโซน “เกาะอาดัง” เกาะอาดัง  คำว่า “อาดัง” มาจากคำเดิมในภาษามลายูว่า  “อุดัง”  มีความหมายว่า “กุ้ง” เพราะบริเวณนี้เคยอุดมสมบูรณ์ไปด้วยกุ้งทะเลมีเนื้อที่เกาะประมาณ 30 ตารางกิโลเมตร เป็นเกาะที่มีหาดทรายละเอียดสวยงาม เป็นเกาะที่เหมาะสำหรับการดำน้ำ ภูมิประเทศโดยทั่วไปเป็นภูเขาสูง มีระบบนิเวศป่าที่สมบูรณ์ เกาะอาดังเป็นพื้นที่อนุรักษ์ที่มีความสมบูรณ์ไม่อนุญาตสร้างสิ่งปลูกสร้างถาวรภายในเกาะ นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติตะรุเตาเพื่อเข้าไปเที่ยวชมน้ำตก และจุดชมวิวที่สวยงามบนเกาะได้ 

15.00 น.      ได้เวลาเดินทางกลับเข้าสู่ที่พัก จากนั้นให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย 

17.30 น.      ท่านสามารถเดินไปยังหาดซันเซ็ท เพื่อ “ชมพระอาทิตย์ตก” ในช่วงค่ำคืนหน้าหาดพัทยาจะมีโชว์กระบองไฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ และร้านนั่งชิลล์ต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกมากมาย

เย็น              อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย  

วันที่สาม     หลีเป๊ะ – ปากบารา – สนามบินหาดใหญ่ 

08.00 น.      รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (3)

 

                   อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือจะไปถ่ายรูปกับทะเลหน้ารีสอร์ทก่อนเดินทางกลับ

                               

11.30 น.      เดินทางสู่ ท่าเทียบเรือปากบารา โดย เรือสปีดโบ๊ท

 

13.30 น.      เดินทางถึง ท่าเทียบเรือปากบารา  จากนั้น รถตู้มารับคณะเพื่อนำท่านไป “สนามบินหาดใหญ่”

 

15.30 น.      เดินทางถึง สนามบินหาดใหญ่ ให้ท่านทำการเช็คอินตั๋ว และสัมภาระ กลับบ้านโดยสวัสดิภาพ