โปรโมชั่น ยุโรปตะวันออก Prague Vienna Budapest
26 กันยายน-01 ตุลาคม 2569
10-15 ตุลาคม 2569 *วันนวมินทรมหาราช*
17-22 ตุลาคม 2569
24-29 ตุลาคม 2569
07-12 พฤศจิกายน 2569
14-19 พฤศจิกายน 2569 (เปิดเพิ่ม)
21-26 พฤศจิกายน 2569 (เปิดเพิ่ม)
28 พฤศจิกายน-03 ธันวาคม 2569 (เปิดเพิ่ม)
05-10 ธันวาคม 2569 *วันชาติ+วันรัฐธรรมนูญ*
30 มกราคม - 04 กุมภาพันธ์ 2570
20-25 กุมภาพันธ์ 2570 *วันมาฆบูชา*
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป ยุโรปราคาถูก ไปยุโรป ยุโรปตะวันออก
Prague Vienna Budapest จบครบเส้นทางฮิต
4 ประเทศ 3 เมืองหลวง 1 เมืองเทพนิยาย 6 วัน 4 คืน
ออสเตรีย เช็ก ฮังการี สโลวาเกีย โดยสายการบิน Air Arabia (G9)
ที่เที่ยวยุโรปตะวันออก
วันแรก สนามบินสุวรรณภูมิ
05.00 น. คณะพร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 เคาน์เตอร์สายการบิน Air Arabia (G9) โดยมีเจ้าหน้าที่บริษัทฯ คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกด้านเอกสารการเดินทาง
*** เที่ยวบินหรือเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสายการบินเป็นผู้กำหนด ***
ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกที่นั่งบนเครื่องบินเนื่องจากเป็นตั๋วกรุ๊ป การจัดที่นั่งจะเป็นระบบ RANDOM
ที่นั่งอาจจะไม่ได้นั่งติดกัน ทางบริษัทไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้ ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของสายการบิน
08.10 น. ออกเดินทางสู่ สนามบินชาร์จาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยเที่ยวบินที่ G9-822 (ใช้เวลาบินประมาณ 6.40 ชั่วโมง) (ไม่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
12.20 น. เดินทางถึง สนามบินชาร์จาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (เวลาท้องถิ่นสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ช้ากว่าประเทศไทย 3 ชั่วโมง) แวะพักรอเปลี่ยนเครื่องเพื่อเดินทางต่อ
17.20 น. ออกเดินทางสู่ สนามบินเวียนนา ประเทศออสเตรีย โดยเที่ยวบินที่ G9-227 (ใช้เวลาบินประมาณ 6.40 ชั่วโมง) (ไม่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
21.30 น. เดินทางถึง สนามบินเวียนนา ประเทศออสเตรีย (เวลาในยุโรป ช้ากว่าไทยประมาณ 5-6 ชั่วโมง กรุณาปรับเวลาให้ตรงตามเวลาท้องถิ่น เพื่อความสะดวกในการนัดหมาย) ในช่วงเดือนพฤศจิกายน-เดือนเมษายน จะช้ากว่าไทย 6 ชั่วโมง และในช่วงเดือนเมษายน-เดือนตุลาคม จะช้ากว่าไทย 5 ชั่วโมง ผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรเรียบร้อยแล้ว นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก
วันที่สอง (สาธารณรัฐเช็ก) กรุงปราก - ปราสาทปราก (บริเวณด้านนอก) - สะพานชาร์ลส์ - จัตุรัสเมืองเก่า – หอนาฬิกาดาราศาสตร์ (B/L/-)
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
นำท่านเดินทางสู่ กรุงปราก (Prague) (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4.45 ชั่วโมง) เมืองหลวงของสาธารณรัฐเช็ก เมืองเก่าแก่ที่ได้รับการขนานนามว่า “นครแห่งร้อยยอดแหลม” และเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยงามที่สุดของยุโรป โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมหลากหลายยุคสมัย ตั้งแต่โกธิก บาโรก เรอเนสซองส์ ไปจนถึงอาร์ตนูโว เมืองเก่าของปราก ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก เมืองปรากตั้งอยู่ริมแม่น้ำวัลตาวา เต็มไปด้วยปราสาท โบสถ์ และอาคารประวัติศาสตร์ที่ยังคงความงดงามสมบูรณ์ ผสานบรรยากาศโรแมนติกและกลิ่นอายแห่งประวัติศาสตร์ เข้ากับวิถีชีวิตร่วมสมัยอย่างลงตัว ทำให้ปรากเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของยุโรปตะวันออกที่นักเดินทางไม่ควรพลาด
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
นำท่านชม ปราสาทปราก (Prague Castle) (บริเวณด้านนอก) ปราสาทขนาดใหญ่ ที่ถูกใช้เป็นที่ประทับของเหล่ากษัตริย์ จักรพรรดิ ผู้นำสำคัญของสาธารณรัฐเช็กมายาวนานกว่า 1,000 ปี ท่ามกลางพื้นที่ 70,000 เมตร ที่มีทั้งพระราชวัง สวน โบสถ์ ฯลฯ ซึ่งเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมหลากสไตล์ ที่ถูกแต่งเติมเข้ามา ตลอดระยะเวลากว่า 1,000 ปี ตั้งแต่ปราสาทแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นมา และยังเป็นที่ตั้งของมหาวิหารเซนต์วิตัส (St.Vitus Cathedral) อันเก่าแก่ และเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันน่าสนใจ
จากนั้นนำท่านชม สะพานชาร์ลส์ (Charles Bridge) อีกหนึ่งจุดหมายหลักที่พลาดไม่ได้ สะพานแห่งนี้โดดเด่นด้วยรูปปั้นนักบุญเรียงตลอดความยาวของสะพาน และเป็นสิ่งก่อสร้างชิ้นสำคัญที่ชี้ให้คนยุคปัจจุบันเห็นได้ถึงความรุ่งเรืองในยุคสมัยของจักรพรรดิชาร์ลส์ที่ 4
นำท่านถ่ายภาพบริเวณ จัตุรัสเมืองเก่า (Old Town Square) จัตุรัสศูนย์กลางที่สำคัญของกรุงปราก ที่เคยเป็นตลาดค้าขายตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 12 มีตึกรามบ้านเรือนล้อมรอบจตุรัสที่สวยงามและได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ดื่มด่ำกับบรรยากาศของยุโรปในยุคโบราณ จัตุรัสกลางเมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยชีวิตชีวา เราจะได้เห็น หอนาฬิกาดาราศาสตร์ ซึ่งคอยทำหน้าที่บอกเวลาให้กับชาวเมืองทุกวัน หอนาฬิกาดาราศาสตร์ถูกสร้างขึ้นในปี 1410 นอกจากเข็มนาฬิกาที่คอยบอกเวลาแล้วตัวเรือนสีฟ้ายังมีรูปปั้นนักบุญ ตัวเรือนนาฬิกาแสดงการโคจรของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ แสดงเดือนปัจจุบัน เมื่อเวลาเดินมาครบชั่วโมงจะมีเสียงระฆังดังกังวานและรูปปั้น 12 สาวกของพระเยซูคริสต์ที่พากันเดินขบวนกันอยู่หลังช่องหน้าปัด
เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินในการเดินเล่นอย่างเต็มอิ่มจุใจ อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย
ที่พัก โรงแรมมาตรฐานยุโรป 3-4 ดาว หรือเทียบเท่า
วันที่สาม เชสกี้ คลุมลอฟ - (ออสเตรีย) เวียนนา (B/-/D)
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
นำท่านเดินทางสู่ เมืองเชสกี้ ครุมลอฟ (Cesky Krumlov) (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.45 ชั่วโมง) นครโบราณขนาดเล็กดั่งเทพนิยาย โดยมีแม่น้ำวัลตาวา(Vltava) ไหลผ่านและล้อมรอบเมืองไปตามเนินเขา คดเคี้ยวเหมือนรูปตัว S จนทำให้ภูมิทัศน์ของตัวเมือง เหมือนกับหยดน้ำ นอกจากนี้บ้านและอาคารทุกหลังล้วนใช้หลังคาสีส้มแดง ทำให้เมืองแห่งนี้ เมื่อมองจากมุมสูงจะเห็นภาพที่สวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังมีชื่อเสียงโด่งดังจากงานสถาปัตยกรรมและศิลปะสุดคลาสสิคตั้งแต่ยุคกลางในเขตเมืองเก่า (Old Town) และยังคงรักษาศิลปวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมไว้ได้อย่างสมบูรณ์ จนได้รับการยกย่องจากองค์กรยูเนสโก้ให้เป็นเมืองมรดกโลกในปี 1992 และ ได้รับการขนานนามว่าไข่มุกเม็ดงามแห่งโบฮีเมีย
เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินในการเดินเล่นอย่างเต็มอิ่มจุใจ อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย
นำท่านเดินทางสู่ กรุงเวียนนา (Vienna) เมืองหลวงของประเทศออสเตรีย (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3.45 ชั่วโมง) ศูนย์กลางวัฒนธรรม เศรษฐกิจ และการเมือง เมืองนี้ยังคงมนต์เสน่ห์แห่งเมืองหลวงของจักรวรรดิออสเตรียในอดีต โดยยังคงร่องรอยของศิลปะ ดนตรีคลาสสิก สถาปัตยกรรม ประวัติศาสตร์ แหล่งอุดมวัฒนธรรม จนขึ้นชื่อว่าโรแมนติกที่สุดอีกเมืองของโลก
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร
ที่พัก โรงแรมมาตรฐานยุโรป 3-4 ดาว หรือเทียบเท่า
วันที่สี่ อนุสาวรีย์พระนางมาเรียเทเรซา - พระราชวังฮอฟบวร์ก (บริเวณภายนอก) - คาร์ทเนอร์สตรีท - (ฮังการี) บูดาเปสต์ - จัตุรัสวีรบุรุษ - ผ่านชมอาคารรัฐสภาฮังการี – ถ่ายภาพบริเวณริมแม่น้ำดานูบ - ผ่านชมสะพานเชน (B/L/-)
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
นำท่านชม อนุสาวรีย์พระนางมาเรียเทเรซา สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงพระจักรพรรดินี ที่ยิ่งใหญ่ของยุโรป ทางด้านซ้ายและด้านขวาของอนุสาวรีย์ เป็นตึกฝาแฝดสร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมนีโอเรอเนซองส์ ด้านหนึ่งเป็พิพิธภัณฑ์ศิลปะ อีกด้านหนึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา
จากนั้นนำท่านเดินไปยัง พระราชวังฮอฟบวร์ก (Hofburg Palace) (บริเวณด้านนอก) เป็นพระราชวังที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ก่อสร้างขึ้นในปีค.ศ. 1275 แต่เดิมคือพระราชวังฤดูหนาวของราชวงศ์ฮอฟบวร์ก ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์ชั้นยอดในบริเวณที่พำนักอันเก่าแก่ของราชวงศ์ที่ทรงอำนาจแห่งออสเตรีย
จากนั้นให้ท่านอิสระ ณ คาร์ทเนอร์สตรีท (Karntner Strasse) ถนนสายนี้ปัจจุบันเปลี่ยนสภาพเป็นถนนคนเดิน ปูด้วยแนวหิน และขนาบข้างด้วยอาคารร้านค้าทั้งเก่าและใหม่สลับกันไป บรรยากาศของผู้คน ร้านรวงริมทาง และอุณหภูมิเย็นสบาย กระตุ้นต่อมช้อปปิ้งของเราให้เดินเข้าออกร้านสวยอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยเลยสักนิด ทั้งร้านขนม ร้านขายงานประดิษฐ์ และร้านขายเครื่องแก้วอื่นๆอีกมากมาย
เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินในการเดินเล่นอย่างเต็มอิ่มจุใจ อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ กรุงบูดาเปสต์ (Budapest) เมืองหลวงของประเทศฮังการี (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3.30 ชั่วโมง) ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำดานูบที่ไหลผ่านใจกลางเมือง ทำให้แบ่งเมืองออกเป็น 2 ฝั่ง คือ ฝั่งบูดา (Buda) และฝั่งเปสต์ (Pest) กรุงปูดาเปสต์ได้ชื่อว่าเป้นเมืองแห่งสปา เนื่องด้วยมีบ่อน้ำร้อนจำนวนมากกระจายอยู่ทั่วเมือง
นำท่านเดินทางสู่จัตุรัสวีรบุรุษ (Heroes′ Square) อนุสรณ์สถานสำคัญของประเทศฮังการี สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 1,000 ปีแห่งการก่อตั้งชาติฮังการี ภายในโดดเด่นด้วยเสาหลักกลางความสูงกว่า 36 เมตร ประดับรูปปั้นอัครเทวทูตกาเบรียล และรายล้อมด้วยรูปปั้นกษัตริย์และบุคคลสำคัญผู้มีบทบาทในการสร้างชาติ ถือเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กสำคัญและจุดถ่ายภาพยอดนิยมของกรุงบูดาเปสต์
จากนั้นนำท่านผ่านชมอาคารรัฐสภาฮังการี (Hungarian Parliament Building) อาคารสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอโกธิกอันงดงามริมแม่น้ำดานูบ ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในอาคารรัฐสภาที่สวยที่สุดในโลก ด้วยยอดโดมสูงสง่าและรายละเอียดการตกแต่งอันวิจิตร ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของรัฐสภาและเป็นสัญลักษณ์สำคัญของประเทศฮังการี
นำท่านแวะยังจุดชมวิวริมแม่น้ำดานูบ ให้ท่านได้เก็บภาพความประทับใจของอาคารรัฐสภาที่ตั้งโดดเด่นอยู่ฝั่งตรงข้ามแม่น้ำ ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของเมืองที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก
จากนั้นผ่านชม Széchenyi Chain Bridge สะพานแขวนประวัติศาสตร์อายุกว่า 170 ปี ซึ่งเป็นสะพานถาวรแห่งแรกที่เชื่อมระหว่างฝั่งบูดาและฝั่งเปสต์ ก่อนแวะถ่ายภาพบริเวณริมแม่น้ำดานูบ ซึ่งสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของสะพานเชนและอาคารรัฐสภาฮังการีได้อย่างชัดเจน
วันที่ห้า (สโลวาเกีย) บราติสลาวา - ย่านเมืองเก่า - Cumil รูปปั้นคนที่โผล่มาจากท่อระบายน้ำ - Shopping McArthurGlen Outlet – สนามบินเวียนนา (B/-/-)
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
นำท่านเดินทางสู่ กรุงบราติสลาวา (Bratislava) (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง) เมืองหลวงของสาธารณรัฐสโลวาเกีย และเป็นเมืองใหญ่ที่สุดของประเทศ เมืองนี้ตั้งอยู่บนสองฝั่งแม่น้ำดานูบ ตรงบริเวณพรมแดนของสโลวาเกียกับออสเตรียและฮังการี และใกล้กับพรมแดนสาธารณรัฐเช็กด้วย
ผ่านชม ปราสาทบราติสลาวา (Bratislava Castle) ตั้งตระหง่านอยู่บนเนินเขา Little Carpathians ริมฝั่งแม่น้ำดานูบ สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 9-18 ผสมผสานสถาปัตยกรรมแบบโกธิค เรอเนสซองส์ และบารอกได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกถึงความหรูหรางดงาม
ผ่านชม มหาวิหารเซนต์มาร์ติน (St. Martin’s Cathedral) โบสถ์โกธิค ที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 15 เป็นโบสถ์ที่ใช้สำหรับพิธีบรมราชาภิเษก บนยอดหอคอยของโบสถ์ที่มีความสูง 85 เมตร ภายใน มีรูปจำลองมงกุฎที่มีน้ำหนักถึง 150 กิโลกรัม ติดตั้งอยู่ เพื่อเป็นสิ่งแสดงถึงอดีตที่เคยรุ่งโรจน์
จากนั้นเข้าสู่ ย่านเมืองเก่าบราติสลาวา (Old Town) ย่านแห่งประวัติศาสตร์ ประกอบไปด้วยอาคารสไตล์เรอเนสซองส์สวยๆ และสัญลักษณ์ที่ทำให้เมืองนี้เป็นที่รู้จัก ก็คือ รูปปั้นคูมิล Cumil Man at work (Peeping Tom) ผู้ชายยิ้มหวาน ที่โผล่ศีรษะออกมาจากท่อระบายน้ำทักทายนักท่องเที่ยว อิสระให้ท่านเดินเล่นชมเมือง
เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินในการเดินเล่นอย่างเต็มอิ่มจุใจ อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เอาท์เลทแมคอาเธอร์ เกลน ปาร์นดอฟ (McArthur Glen Outlet Parndof) (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที) เอาท์เลทขนาดใหญ่ที่เน้นแบรนด์เนมในราคาสุดพิเศษจำนวนมากลดราคาสูงสุดถึง 70% แบรนด์ชั้นนำจากเกือบทั่วโลกมาให้เลือกซื้อเลือกช้อปกัน เช่น Gucci , Prada , Burberry, Stone Island , Valentino , Armani , boss , Michael Kors , Karl Lagerfeld , Benetton, Calvin Klein, Crocs , Guess, Lacoste, Diesel และอีกมากมาย
ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่ สนามบินเวียนนา (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที)
22.10 น. ออกเดินทางสู่ สนามบินชาร์จาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยเที่ยวบินที่ G9-228 (ใช้เวลาบินประมาณ 5.40 ชั่วโมง) (ไม่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
วันที่หก สนามบินซาร์จาห์ - สนามบินสุวรรณภูมิ
06.50 น. เดินทางถึง สนามบินชาร์จาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (เวลาท้องถิ่นสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ช้ากว่าประเทศไทย 3 ชั่วโมง) แวะพักรอเปลี่ยนเครื่องเพื่อเดินทางต่อ
07.50 น. ออกเดินทางสู่ สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยเที่ยวบินที่ G9-816 (ใช้เวลาบินประมาณ 6.35 ชั่วโมง)
(ไม่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
17.25 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ
ติดต่อทัวร์ใจดี
084-2261956, 087-0868527
กดแอดไลน์ 
https://bit.ly/2v9VLIs
ทักข้อความทางนี้ m.me/tour.tourjaidee